Máy Hàn Cao Tần

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy hàn cao tần là thiết bị không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kim loại. Tuy nhiên, một số người đang quan tâm đến mảng này chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này cũng như đặc điểm ra sao. Chính vì vậy, bài viết hôm nay Maynungcaotan.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc để nắm bắt thông tin một cách chi tiết nhất. 

Tìm hiểu chung về máy hàn cao tần

Máy hàn cao tần là một thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cơ bản là hàn nóng chảy. Trong đó, các mép hàn sẽ bị nung nóng cho đến khi rơi vào trạng thái dẻo bằng nguồn nhiệt của dòng điện cao tần và ép lại thành mối hàn. 

Tìm hiểu chung về máy hàn cao tần
Tìm hiểu chung về máy hàn cao tần

Thiết bị này có ưu điểm chính là tính ổn định cao, tạo ra những mối hàn ghép đồng bộ trong một công suất hoạt động cao chỉ từ 9-10 giây. Các mối hàn sau khi hoàn thành sẽ trở nên cứng chắc và dẫn nhiệt, dẫn điện tốt hơn nhiều so với phương pháp tương tự khác. Đặc biệt là còn rất thân thiện môi trường, bởi không gây ra khói, lửa xen lẫn tiếng ồn.

Đặc điểm của máy hàn cao tần được cung cấp bởi Maynungcaotan

Trong sản xuất công nghiệp thì những chiếc máy hàn cao tần cực kỳ cần thiết để thực hiện gắn kết các chi tiết quan trọng của máy móc, vật thể bằng kim loại. Thiết bị được cung cấp bởi Maynungcaotan mang đến sự khác biệt rõ ràng so với sản phẩm thông thường, đó là: 

  • Sản phẩm mang đến khả năng hàn nhanh chóng chỉ mất 1-5 giây cho mỗi mối hàn và mức độ lặp lại tốt.
  • Khả năng làm nóng đồng đều, nhanh chóng và có thể ngăn ngừa tình trạng mối hàn bị giòn, nứt vỡ do quá nóng.
  • Thiết bị có hiệu suất và độ cứng cao, đồng thời tiết kiệm năng lượng, điện, chi phí thấp.
  • Kích thước sản phẩm nhỏ, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển bất cứ lúc nào giúp cho quá trình sản xuất trở nên thuận tiện hơn.
  • Chu kỳ sử dụng cao với chế độ cài đặt bảo vệ tốt nên hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc bên trong.
  • Thiết bị có thể hoạt động liên tục 24/24 giúp mang đến tính linh hoạt cho người dùng.
Đặc điểm của máy hàn cao tần được cung cấp bởi Maynungcaotan
Đặc điểm của máy hàn cao tần được cung cấp bởi Maynungcaotan

Danh mục máy hàn cao tần có mặt tại Maynungcaotan

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy hàn cao tần, tuy nhiên chính hãng thì mọi người thường nghĩ ngay đến Maynungcaotan. Lý do là bởi không chỉ có thâm niên sản xuất phân phối sản phẩm chất lượng cao, giá thành hấp dẫn mà còn đa dạng mẫu mã, chủng loại. Điển hình như: 

Máy hàn hợp kim

Đây là loại thiết bị dùng cách thức nung nóng vào một vị trí tiếp xúc, từ đó khiến cho hợp kim nóng chảy rồi ép các chi tiết dính chặt với nhau. Phương pháp này sẽ giúp cho mọi bộ phận trở nên chắc chắn, không bị hở và quá trình sử dụng hiệu quả hơn.

Việc sử dụng máy hàn hợp kim cao tần thì quá trình làm việc sẽ trở nên hiệu quả hơn. Các mối hàn không thể tháo rời dễ dàng và liên kết được với hầu hết hợp kim với nhau bao gồm cả loại không đồng nhất.

Xem thêm >>

Máy hàn nhựa cao tần

Máy hàn nhựa được cung cấp bởi Maynungcaotan là sản phẩm đứng đầu với những linh kiện cao cấp, bền bỉ. Thiết bị sử dụng sóng cao tần giúp tạo nên độ ma sát mạnh mẽ làm tan chảy các khớp nhựa và dán chắc các bộ phận với nhau. Từ đó hình thành nên thành phẩm hoàn hảo giúp sử dụng theo từng công năng khác nhau. 

Máy hàn nhựa cao tần
Máy hàn nhựa cao tần

Nguyên lý hoạt động của máy hàn cao tần này chính là nhờ vào máy phát điện sóng siêu âm kết hợp áp lực được tạo ra đạt 15-20KHZ. Tín hiệu tần suất cao thông qua hệ thống máy thực hiện chuyển đổi thành chấn động rung tần suất cao. 

Tiếp đó, đưa các loại phụ kiện làm bằng nhựa vào bên trong qua ma sát giữa bề mặt làm nhiệt mối tăng mạng. Khi nhiệt độ cao tiếp xúc với điểm nóng chảy của bộ phận cần hàn sẽ lấp đầy các khoảng trống. Thời điểm ngừng rung thì nguội đi, định hình cũng như tạo ra mối hàn cố định.

Máy hàn ống đồng cao tần

Máy hàn ống đồng cao tần với nguyên lý hoạt động dựa trên dòng điện cao tần với tần số cao. Từ đó xuất hiện nguồn nhiệt hàn những mối ống đồng cùng nhiều vật thể bằng kim loại khác. Khi nguội sẽ trở nên chắc chắn mang đến tính hoàn thiện và thẩm mỹ cho thành phẩm.

Thiết bị được nhà sản xuất thiết kế với sự nhỏ gọn cũng như hiệu suất hoạt động cao cùng nhiệt độ hàn có thể đạt đến ngưỡng 900 độ C. Kèm theo đó thì phần bảo vệ quá tải nhiệt độ nên vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy hàn ống đồng cao tần
Máy hàn ống đồng cao tần

Thiết bị được ứng dụng trong các ngành nghề công nghiệp nào?

Với những đặc điểm và nguyên lý hoạt động của các loại máy hàn cao tần ở trên có thể thấy rằng sản phẩm mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Theo đó, máy được ứng dụng đối với những ngành nghề nghề như: 

  • Thiết bị được sử dụng để hàn đầu mũi khoan, răng cưa, lỗ trục, các bộ phân kim loại như giá treo khăn, khay xà phòng hay phụ tùng ô tô, phụ kiện ma sát,…
  • Thiết bị dùng để hàn lưỡi cưa, phay đĩa, dao tiện, dụng cụ tiện, hàn đồng, nhông kích cỡ lớn, linh kiện cỡ lớn,…
  • Thiết bị thường dùng trong việc hàn điện tín hiệu, điện dung lò vi sóng, các chi tiết linh kiện điện tử, linh kiện cơ khí,…
  • Thiết bị còn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực luyện nấu kim loại như: vàng bạc, đồng, thép,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về dòng sản phẩm máy hàn cao tần được cung cấp bởi Maynungcaotan – công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Mặt Trời Xanh. Hy vọng qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về loại thiết bị này để có sự lựa chọn phù hợp hơn cho ngành nghề, lĩnh vực của mình.

Tư vấn kỹ thuậtKinh doanh 1Kinh doanh 2FacebookEmail